Vòng thi cấp trường của Cuộc thi Video đợt 1 chính thức khép lại

Cổng Đăng tải Video cho vòng thi cấp trường đợt 1 năm học 2015-2016 sẽ chính thức đóng vào sau ngày 20/1. Giáo viên sẽ không được đăng tải và đánh giá video nữa, điểm số sẽ được giữ nguyên sau ngày 20 để đảm bảo tính công bằng. Theo thể lệ, các video có trên 50 lượt đánh giá sẽ được lọt vào vòng thi cấp Huyện.

Những giáo viên có video hay nhưng chưa kịp đăng tải đợt thi này có thể đợi đến đợt 2 cho học kỳ 2.

Bộ phận kỹ thuật đang ráo riết chuẩn bị hệ thống cho các vòng thi sau. Những video lọt vào vòng trong sẽ được công bố trên website; và các cán bộ cấp Huyện sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết qua email để tiếp tục thực hiện cuộc thi sau đó vài ngày.

Do quy mô cuộc thi lớn hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu, bộ phận kỹ thuật đã có nhiều sai sót trong công tác chuẩn bị hệ thống. Bộ phận kỹ thuật chân thành xin lỗi các cán bộ và hứa sẽ có nhiều cải tiến trong các đợt thi sau.