mo-hinh-truong-hoc-moi

Danh sách và thời gian đăng tải theo từng khu vực

Để việc đăng video được nhanh chóng và thuận tiện hơn trong thời gian cao điểm của website, việc đăng tải sẽ được phân chia theo từng khu vực từ ngày 19/3 đến hết ngày 31/3/2016. Xin quý thầy cô vui lòng xem xét trường mình thuộc khu vực nào để có thể đăng tải vào đúng thời gian quy định.

Khu vực 1

Thời gian đăng tải từ ngày 19/3 đến ngày 22/3. Bao gồm các tỉnh dưới đây:

Gia Lai, Lạng Sơn, Điện Biên, Quảng Nam, Đak Lak, Nghệ An, Hòa Bình, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Ninh Thuận, KonTum, Sơn La, Quảng Trị, Sóc Trăng, Thanh Hóa, Kiên Giang, Khánh Hòa, Bình Phước, Trà Vinh

Khu vực 2

Thời gian đăng tải từ ngày 23/3 đến ngày 27/3. Bao gồm các tỉnh dưới đây:

Bạc Liêu, Quảng Ngãi, Bình Thuận, An Giang, Quảng Ninh, Cà Mau, Hậu Giang, Tuyên Quang, Đăk Nông, Bình Định, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Phú Yên, Bắc Giang, Lai Châu, Đồng Nai, Bắc Kan, Quảng Bình, Yên Bái, Phú Thọ.

Khu vực 3

Thời gian đăng tải từ ngày 27/3 đến ngày 31/3. Bao gồm các tỉnh dưới đây:

Hà Nội, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Bến Tre, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Tiền Giang, Hưng Yên, Long An, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp , Thái Bình, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu.

——————-

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

• Việc đánh giá vẫn được thực hiện bình thường trên toàn hệ thống, không bị giới hạn bởi việc phân chia khu vực đăng tải trên. (Ví dụ: giáo viên thuộc khu vực 2 vẫn có thể đánh giá, chấm điểm bất kì video nào tùy ý từ ngày 19 đến hết ngày 31)
  • Các video đã có thông báo “chờ xét duyệt” vào ngày cuối của mỗi khu vực, sẽ được đăng tải trong vòng 24 giờ sau khi thời gian cho khu vực đó kết thúc.
  • Sau 24 giờ nếu video chưa được đăng tải. Các video bị lỗi, không hiển thị được, hoặc dấu ba chấm đen, xin vui lòng gửi lại tên tài khoản + mật khẩu + link bài lỗi  tới vnen@sutunam.com để được hướng dẫn giải quyết cụ thể.
  • Trước ngày 19/3 thì việc đăng tải vẫn diễn ra trên toàn hệ thống như bình thường